Ở đâu bán tranh sơn dầu chất lượng và giá rẻ

Ở đâu bán tranh sơn dầu chất lượng và giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn đang muốn mua tranh sơn dầu nhưng vẫn băn khoăn không biết ở đâu bán tranh sơn dầu chất lượng? Hay không biết nơi nào có nhiều mẫu mã tranh cho bạn lựa chọn thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy.

Chất lượng hoàn hảo

Ở đâu bán tranh sơn dầu chất lượng hơn ở Xưởng vẽ tranh sơn dầu Triều Art nữa chứ. Những bức tranh sơn dầu được vẽ trên bề mặt vải canvas làm từ cotton 100%. Chất liệu vải tốt có thể giữ được màu sắc trung thực và bền màu. Những họa tiết trong tranh khó bị phai và tranh cũng có tuổi thọ cao hơn dù trong bất cứ hoàn cảnh thời tiết nào.

Những họa phẩm sơn dầu được chọn để tạo nên những bức tranh cũng được chọn lọc một cách kĩ càng. Để đảm bảo tốt nhất về độ tươi sáng và độ bám của họa phẩm trên nền vải, sơn dầu được pha theo một tỉ lệ vô cùng hoàn mỹ. Chỉ thấy công sức mà Triều Art bỏ ra để chọn lựa nguyên liệu vẽ tranh thôi cũng đủ cảm nhận được không ở đâu bán tranh sơn dầu chất lượng hơn ở nơi đây rồi.

Giá cả hợp lý

Đừng vội lo lắng rằng với chất lượng tuyệt vời như thế thì bạn sẽ không có khả năng mua cho mình nhé. Bạn cũng đừng vội tìm kiếm ở đâu bán tranh sơn dầu giá rẻ. Bạn có biết không, ở Triều Art những bức tranh sơn dầu có giá vô cùng phải chăng, vừa túi tiền của các hộ gia đình. Thế nên đừng quá lo lắng nhé!

Thông thường những bức tranh sơn dầu chưa biết được chất lượng như thế nào đã có giá dao động từ 1,5 triệu đồng đến 6,5 triệu đồng. Tuy nhiên, tranh ở Triều Art chất lượng là thế, đẹp và phong phú là thế nhưng vẫn chỉ có giá dao động từ 1,8 triệu đồng tới 6 triệu đồng mà thôi. Còn ở đâu bán tranh sơn dầu chất lượng và giá cả phải chăng hơn ở Triều Art nữa chứ!

Đa dạng, nhiều mẫu mã

Ở đâu bán tranh sơn dầu đa dạng nhiều mẫu mã, tha hồ cho bạn lựa chọn. Nơi đâu có những bức tranh đẹp đến ngây ngất lòng người. Ngoài Triều Art thì không còn nhiều nơi nữa đâu. Một nơi mà bạn có thể có được những bức tranh chất lượng với giá cả phải chăng mà còn được tha hồ lựa chọn nữa.

MÃ SP: NTSM-44

Tại Triều Art, bạn có thể tìm được những bức tranh bạn yêu thích. Từ những bức tranh trang trí phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là phòng làm việc cũng có thể được tìm thấy. Không gian sống của bạn sẽ được trang hoàng lại một cách đẹp nhất và thoải mái nhất theo cách của bạn.

Giao hàng tận nơi, dịch vụ khách hàng tốt

MÃ SP: NTSM-47

Sau tất cả những điều trên thì ở Triều Artcòn có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. Khi bạn đặt tranh, tranh sẽ được giao hàng toàn quốc và được đổi trả trong vòng 7 ngày. Không những thế, Triều Art còn hỗ trợ lắp đặt tranh tại nhà cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thế mới thấy, không ở đâu bán tranh sơn dầu tốt, đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng lại có dịch vụ tốt như ở TrieuArt.Com cả!