Nên mua tranh sơn dầu ở đâu ? mua tranh như thế nào?

Nên mua tranh sơn dầu ở đâu ? mua tranh như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang rất muốn mua tranh sơn dầu giá rẻ tphcm để treo trong nhà, để tặng bạn bè hay đối tác, sau đây là những câu hỏi phát sinh sau đó:

Mua tranh gì cho đẹp và bền?

Mua tranh mình thích hay tranh phong thủy, tranh đồng quê để người ta khen?

Mua tranh gì cho rẻ? (nhưng vẫn phải đẹp và chất lượng)

Mua tranh như thế nào? mua ngoài tiệm hay mua online? Mua online có tin tưởng được không?

Và đặc biệt là có cách gì đơn giản hóa những việc trên không?

tranh%2Bson%2Bdau%2Bgia%2Bre%2Bca%2Bchep%2Bphong%2Bthuy-26 Nên mua tranh sơn dầu ở đâu ? mua tranh như thế nào?

Chỉ cần bạn ngồi ở nhà, tìm kiếm google cho từ “mua tranh”, bạn cũng đã thấy hơn 8 triệu kết quả về mảng này, có nghĩa là việc mua tranh online không còn là lẫm gì với nhiều người nữa, chỉ cần ngồi nhà, chọn mẫu, lựa kích thước, thảo thuận giá với người bán, chờ nhận tranh và thanh toán, dễ mà.
Mua tranh gì? Mua ở đâu? Mua như thế nào?

Nhưng với bạn thì sao? đây có phải là lần đầu tiên bạn mua tranh hay không?

Nếu đúng, hãy tham khảo một số bí quyết mua tranh từ kinh nghiệm 14 năm trong ngành tranh nội thất của mình để tìm được cho bạn 1 bức tranh vừa ưng ý, vừa đẹp, vừa được mọi người đánh giá cao về gu thẩm mỹ, vừa tiện lợi nhất cho bạn khi phải ra quyết định chọn mua tranh. Đây cũng là những câu hỏi mình luôn đặt ra cho khách hàng khi mua tranh, giờ thì bạn sẽ biết lý do vì sao.

Đầu tiên, hãy nhắm tới tới mục đích mua tranh sơn dầu ở đâu rẻ đẹp ? Mua tranh treo trong nhà hay tặng bạn, tặng đối tác làm ăn, tặng khai trương tặng tân gia….

Tiếp theo, việc mua tranh có ảnh hưởng đến ai trong gia đình không? Nếu là tranh treo cho phòng riêng của bạn, thì dễ rồi, nhưng nếu là phòng bố mẹ, phòng con cái, thì nên hỏi ý thích của họ trước.

Bạn thích mua tranh gì? con gì, vật gì, chủ đề gì, hay cảnh gì? Tùy theo sở thích của bạn và người được tặng, bạn có thể chọn trong vô vàng những chủ đề như Động vật, Thiên nhiên, Thành thị, Tranh phong thủy…

Bạn muốn tranh mình to nhỏ như thế nào? Những cỡ thông dụng là 60×90 cm, 70×120 cm, 120×240 cm

Ngân sách dự tính của bạn là bao nhiêu? Họa sĩ có thể vẽ theo số tiền mà bạn trả cho họ, nên nếu muốn vẽ đẹp hơn, chỉnh chu hơn thì cứ trả nhiều hơn tí.

Có cần gấp không? Bạn có thể mua tranh đã vẽ sẵn, hoặc đặt vẽ tranh mới nếu có nhiều thời gian và theo yêu cầu riêng.

Nếu bạn chọn được nơi uy tín để mua. Sau đây, là một số mẹo từ mình để chọn tranh vừa nhanh, vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo chất lượng và không tốn nhiều thời gian, công sức.

Hãy chọn những trang web có uy tín và nhiều người truy cập, đánh giá.

Yêu cầu họ gửi những mẫu tranh để bạn chọn lựa để vẽ mới hoặc đang có sẵn.

Chọn ra 3 mẫu để rút gọn lại lựa chọn, sau đó chọn 1 mẫu để vẽ.

Hỏi thêm về bảo hành khi nhận tranh đổi tranh khi không ưng ý.

Tìm hiểu thêm cách bảo quản và chăm sóc tranh để kéo dài tuổi thọ của tranh.

Mua tranh sơn dầu cá chép hoa sen không quá khó, và tranh là 1 vật trang trí trong nhà rẻ nhất so với các đồ trang trí khác, do thời gian sử dụng có thể lên đến tận 100 năm nếu chăm sóc tốt ). Khi bạn thực sự cần mua tranh nhưng không muốn trải qua những bước mệt mỏi trên, hãy liên hệ với mình để quảng gánh lo âu. Mình sẽ tư vấn miễn phí cũng như trả lời mail trong vòng 24 giờ.

Việc đầu tiên bạn làm là truy cập vào website www.trieuart . com, đây là đơn vị cung cấp tranh sơn dầu chất lượng, uy tín hàng đâu Việt Nam!