Qùa tặng ý nghĩa
Tranh chim công phong thủy đẹp
5 (100%) 1 vote

MÃ SP:  CPQ-01

 

MÃ SP:  CPQ-02

 

MÃ SP:  CPQ-03

 

MÃ SP:  CPQ-04

 

MÃ SP:  CPQ-05

 

MÃ SP:  CPQ-06

 

MÃ SP:  CPQ-07

 

MÃ SP:  CPQ-08

 

MÃ SP:  CPQ-09

 

MÃ SP:  CPQ-10

 

MÃ SP:  CPQ-11

 

MÃ SP:  CPQ-12

 

MÃ SP:  CPQ-13

 

MÃ SP:  CPQ-14

 

MÃ SP:  CPQ-15

 

MÃ SP:  CPQ-16

 

MÃ SP:  CPQ-17

MÃ SP:  CPQ-18

MÃ SP:  CPQ-19

 

MÃ SP:  CPQ-20

 

MÃ SP:  CPQ-21

 

tranh vật linh

MÃ SP:  CPQ-22

Công được coi là biểu hiện của Phượng hoàng hiện diện trên trái đất, đặc biệt Công là loài chim có bộ lông tuyệt đẹp. Công là một trong những loài chim thuộc họ Trĩ. Khổng tước là tên gọi khác của chim Công theo tiếng Hán-Việt
Trước đây người ta có một sự hiểu lầm: chim công có bộ lông đẹp biết xòe nhất định là công chúa. Sự thật đó lại là chim công đực, khi thu hút chim cái nó sẽ múa và xòe đuôi ra hình quạt. Điều đặc biệt chim Công đực có bộ lông màu lục óng ánh, đuôi rất dài, có màu lục ánh đồng, mỗi lông ở mút con mắt màu ngọc xanh, đỏ đồng, vàng, nâu. Mào chim Công đực  dài, hẹp thẳng đứng, phần mặt của nó có màu vàng và xanh.
Chim công cái thì không có đuôi đẹp như chim trống nhưng nó được thu hút bởi chim trống.
Từ xưa đến nay, chim công được xem như đại diện cho cái gì đó rất cao quý, trong ca dao tục ngữ ông bà ta có câu:
“Con Công ăn lẫn với Gà,
Rồng kia Rắn nọ, coi đà sao nên.”
Công đẹp lộng lẫy, giỏi múa, thuộc hàng sang trọng, Rồng đứng đầu tư linh, là một động vật tưởng tượng, có phép thuật phi phàm. Công sống chung với Gà, Rồng sống cùng với Rắn, thật chẳng xứng hợp chút nào.
Tục ngữ cũng có câu “nem công chả phượng” để tả những món ăn đắt tiền, quý hiếm.
Hình ảnh chim công cũng được đưa vào tranh sơn dầu rất nhiều, tranh sơn dầu trieuart xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu tranh sơn dầu chim công đang thịnh hành nhất hiện nay.
Ý nghĩa tranh sơn dầu chim công:
Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con mắt” ở đuôi chim công trong tranh sơn dầu được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân.
Với bộ lông tuyệt đẹp như vậy, Công còn biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu, giúp những người cô đơn sớm tìm ra bạn đời của mình.
Với những ai đã có gia đình, treo tranh thêu chim công giúp cho tình cảm vợ chồng, bạn đời thêm gắn bó, hòa hợp. Gắn kết các thành viên trong gia đình.
tranh sơn dầu chim công làm quà tặng khai trương
Trước đây ở Trung Quốc chỉ có những quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, cho nên lông chim công cũng là biểu tượng cho quan chức, quyền uy, tiền tài.
tranh sơn dầu chim công thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất, của thiên nhiên biểu tượng cho sức mạnh cơ hội mới. Treo một bức tranh chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.
LƯU Ý:
Không nên treo tranh chim công lẻ 1 con, điều này sẽ làm tăng cảm giác cô đơn trong nhà bạn.
Không nên treo tranh chim công 3 con, điều này như ý nghĩa có người thứ 3 xen vào cuộc sống, tình yêu của bạn.
VỊ TRÍ TREO TRANH SƠN DẦU CHIM CÔNG:
– Treo bức tranh có đôi uyên ương chim công ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn.
– Bạn có thể treo tranh chim công tại nơi làm việc hoặc ở phòng khách vì như vậy sẽ thể hiện được ý chí và sự quyền uy của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh chim công phong thủy đẹp”