Tranh bốn mùa
Tranh bốn mùa
5 (100%) 1 vote

Tranh bốn mùa, tranh sơn dầu bốn mùa, dòng tranh phong cảnh với chủ để xuân hạ thu đông mang đến sự tươi mới cho không gian. Tranh Sơn Dầu trieuart.com tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp tất cả các thể loại tranh sơn dầu giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Với sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ tốt nhất để đem đến sự hài lòng cho bạn.

Tranh bốn mùa, nét độc đáo mới lạ của dòng tranh nghệ thuật

  • Những bức tranh bốn mùa thường là tranh bộ, được phân ra thành 4 sắc thái khác nhau đại diện cho 4 mùa là Xuân, Hạ, Thu Đông. Trường phái vẽ tranh bốn mùa có thể là vẽ cách điệu, trừu tượng hay bán trừu tượng. Nhưng dù được vẽ với phong cách nào thì tranh sơn dầu bốn mùa vẫn mang một vẻ đẹp riêng biệt mà những loại tranh khác không có được.
  • Nội dung trong tranh bốn mùa khá đa dạng, nhưng chủ yếu là cùng một chủ đề: một cái cây hay đóa hoa ứng với từng thời điểm 4 mùa trong năm; hoặc có khi là 4 cảnh vật riêng biệt của 4 mùa, nhưng khi kết hợp lại thì thể hiện sự hài hòa cùng vẻ đẹp khó cưỡng.

Tranh bốn mùa dễ dàng ứng dụng trong trang trí nội thất

  • Tranh bốn mùa thuộc thể loại tranh phong cảnh nên có thể treo ở nhiều vị trí trong nhà. Với mỗi không gian cần treo, ta lựa chọn những kích thước để phù hợp với không gian ấy. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn tất cả những vấn đề liên quan tới tranh sơn dầu.
  • Thế giới Tranh Sơn Dầu sử dụng nguyên liệu màu vẽ trên chất liệu vải bố hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo cho tranh độ bền lâu dài.


MÃ SP: 4M-16

MÃ SP: 4M-17

MÃ SP: 4M-18

MÃ SP: 4M-19

MÃ SP: 4M-20

MÃ SP: 4M-21

MÃ SP: 4M-23

MÃ SP: 4M-23

MÃ SP: 4M-24

MÃ SP: 4M-25

MÃ SP: 4M-26

XEM THÊM Ở ĐÂY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh bốn mùa”