tranh chân dung đẹp, quà tặng đẳng cấp
5 (100%) 1 vote
Trieuart.com nhận vẽ tranh chân dung sơn dầu theo yêu cầu, tranh chân dung làm quà tặng đối tác, tranh chân dung tặng người thân, tranh chân dung tặng bạn bè… Nhũng bức tranh chân dung sơn dầu được chúng tôi phác họa lại sống động y như thật, mỗi chi tiết đường nét được thể hiện trên khuôn mặt từng con người được họa sỹ tôn thêm vẻ đẹp, những bức tranh chân dung sơn dầu được họa sỹ vẽ lại đã lược bỏ những phần khiếm khuyết của hình gốc và tôn thêm vẻ đẹp cho hình được sao chép lại nhưng không làm mất đi thần thái của người trong hình… Tranh sơn dầu nghệ thuật trieuart.com tôn vinh vẻ đẹp cho mọi nhà…

vẽ chân dung theo yêu cầu

vẽ chân dung theo yêu cầu

vẽ chân dung theo yêu cầu

vẽ chân dung theo yêu cầu

Vẽ chân dung theo yêu cầu là quà tặng

Tranh Chân Dung, Tranh Sơn Dầu Chân Dung Đẹp. TrieuArt Tranh Sơn Dầu chuyên sao chép tất cả các thể loại tranh sơn dầu theo yêu cầu với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường (giảm 30%). Tranh chân dung là thể loại mà đa số mọi người ai cũng ưa thích. Treo một bức tranh sơn dầu chân dung trong cả gia đình trong phòng khách hay chân dung chính bạn trong phòng ngủ, vừa thật lí tưởng để trang trí, vừa mang đầy tính nghệ thuật.

Tranh chân dung thiếu nữ, làn gió mới cho ngôi nhà bạn

– Người thiếu nữ tuổi đôi mươi với vẻ đẹp duyên dáng và đằm thắm, là đề tài chưa bao giờ hết lỗi thời đối với những hoạ sĩ. Đã có biết bao tác phẩm kiệt xuất ra đời mà chủ đề là người phụ nữ: Thiếu nữ bên hoa huệ, Thiếu nữ đeo hoa tai ngọc trai,…
– Treo một bức tranh đầy sức thanh xuân của người thiếu nữ tại phòng khách hay hành lang sẽ giúp không gian ngôi nhà thêm phần tươi mới.

Tranh chân dung khoả thân, nghệ thuật của ngôn ngữ hình thể

– Cơ thể con người là ngôn ngữ độc đáo nhất mà không ngôn ngữ nào có thể sánh được, nhất là cơ thể duyên dáng mềm mại của người phụ nữ. Từ thời Hy Lạp cổ đại, nghệ thuật vẽ tranh khoả thân đã trở nên phổ biến.
– Hiện nay, khi nhắc đến tranh khoả thân, nhiều người vẫn còn tỏ ra e dè, có thành kiến với hình thức nghệ thuật này. Nhưng có lẽ sau khi hiểu rõ quá trình cũng như ý niệm của người hoạ sĩ khi thực hiện bức tranh, có lẽ mọi người sẽ có một suy nghĩ khác hơn, cởi mở hơn về vấn đề này, bởi đó không chỉ đơn thuần là “cởi” và vẽ, đó là cả một quá trình lao động để tạo nên nghệ thuật.
– Thay đổi diện mạo ngôi nhà bạn bằng một bức tranh chân dung khoả thân, mạnh mẽ hơn, nghệ thuật hơn chỉ với một bức tranh.

Tranh chân dung gia đình, lưu giữ mãi khoảnh khắc hạnh phúc

– Gia đình chính là hình ảnh đẹp nhất đối với mỗi con người. Treo một bức tranh chân dung cả gia đình bạn ngay tại phòng khách tình cảm gia đình thêm gắn kết. Vừa bồi dưỡng tình cảm gia đình, vừa mang giá trị nghệ thuật cao.
– Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vẽ chân dung gia đình bạn bè và dùng đó làm món quà tặng họ. Còn gì bất ngờ và tuyệt vời hơn hình ảnh gia đình mình được vẽ thành tranh. Đó sẽ là món quà lí tưởng và vô cùng ý nghĩa.
TRANH SON DAU
-Nhận vẽ tranh sơn dầu các loại chất lượng cao giá rẻ trên toàn quốc và xuất châu Âu..!
-Tranh sơn dầu làm quà tặng sếp, đối tác, bạn bè, người thân, nhân các dịp lễ như sinh nhật, tân gia, đám cưới, dự án…!